Tin tức

Khai giảng 02 lớp bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp cho cán bộ, công chức, viên chức năm 2024

Ngày 20/7/2024, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp cho cán bộ, công chức, viên chức. Tham dự Lễ khai giảng có đồng chí Sầm Văn Trân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Bế Ngọc Tuấn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Kạn cùng 40 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Bế Ngọc Tuấn – Hiệu trưởng TrườngCao đẳng Bắc Kạn nhấn mạnh: Trong những năm qua, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh luôn quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức. Việc giao Trường Cao đẳng Bắc Kạn phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức 02 lớp bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp cho cán bộ, công chức, viên chức nhằm mục đích nâng cao năng lực ngoại ngữ, áp dụng vào thực tế tại địa phương. Đồng thời thúc đẩy phong trào học ngoại ngữ trong cán bộ, công chức, góp phần từng bước nâng cao chất lượng cán bộ, công chức trong cơ quan, đơn vị nhằm đám ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Lớp bồi dưỡng tiếng Anh giao tiếp cho cán bộ, công chức, viên chức được tổ chức thực hiện từ 4 – 8 buổi/tháng. Chương trình học theo từng chủ đề, chú trọng ôn luyện kiến thức, rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh và nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng Anh cho học viên. Phương pháp giảng dạy linh hoạt, tăng cường các hoạt động giao lưu, trao đổi giữa các học viên và giảng viên.