Ban Giám hiệu

Quyết định số 237/QĐ-CĐBK ngày 06/6/2023 của Trường Cao đẳng Bắc Kạn về việc phân công nhiệm vụ trong Ban giám hiệu. Theo đó, Hiệu trưởng và các Phó hiệu trưởng phụ trách các lĩnh vực công tác và đơn vị như sau:

HỌ VÀ TÊN/ CHỨC VỤ LĨNH VỰC CÔNG TÁC

1. Ông Bế Ngọc Tuấn – Bí thư đảng ủy – Hiệu trưởng

– Là người đại diện nhà trường trước pháp luật, chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động của nhà trường; chịu trách nhiệm trước Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Giáo dục và đào tạo, Ủy ban nhân dân tỉnh và Hội đồng trường theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, Điều lệ trường cao đẳng, Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường.

– Là người phát ngôn của Trường.

– Là chủ tài khoản của Trường.

– Trực tiếp chỉ đạo lĩnh vực, nhiệm vụ: Tài chính, tài sản; các chương trình, dự án, dịch vụ có thu, chương trình mục tiêu; thực hiện chiến lược phát triển nhà trường theo giai đoạn; tổ chức bộ máy, công tác cán bộ; quản lý, sử dụng nhân sự; thi đua, khen thưởng và kỷ luật; hành chính, tổng hợp; truyền thông và đối ngoại; công tác bảo vệ chính trị nội bộ; bảo vệ bí mật nhà nước; công tác thanh tra, pháp chế, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo; phòng, chống tham nhũng; thực hành tiết kiệm chống lãng phí; xây dựng nông thôn mới; công tác dân vận; quy chế dân chủ cơ sở; hoạt động đào tạo lái xe cơ giới đường bộ.

– Phụ trách các đơn vị: Phòng Tổ chức – Hành chính; Khoa Cơ Điện; Khoa Cơ giới đường bộ. Tham gia sinh hoạt cùng Phòng Tổ chức – Hành chính.

2. Bà Chu Thị Thủy – Phó Bí thư đảng ủy – Phó Hiệu trưởng

– Thay mặt Hiệu trưởng điều hành, giải quyết các nhiệm vụ, công việc khi được ủy quyền.

– Trực tiếp chỉ đạo lĩnh vực, nhiệm vụ: Quản lý hoạt động đào tạo đối với các chương trình đào tạo của nhà trường (trừ đào tạo lái xe cơ giới đường bộ); liên kết đào tạo; khoa học và công nghệ; hợp tác quốc tế; tuyển sinh, hướng nghiệp; công tác học sinh, sinh viên; thư viện và y tế trường học; văn hóa, văn nghệ, thể thao trường học (bao gồm cả VC, NLĐ); công tác thanh niên theo Luật thanh niên; lĩnh vực khảo thí, kiểm định và đảm bảo chất lượng; thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 Khóa XII; công tác phát triển đội ngũ Nhà giáo; xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật các ngành nghề đào tạo.

– Thường trực, chỉ đạo giải quyết các vấn đề đột xuất phát sinh tại cơ sở 2.

– Phụ trách các đơn vị: Phòng Đào tạo; Phòng Công tác học sinh, sinh viên;  Phòng Thanh tra – Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; Khoa Sư phạm; Khoa Tổng hợp; Khoa Nông Lâm. Tham gia sinh hoạt cùng phòng Đào tạo.

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2024
CHUYÊN MỤC TIN TỨC