Mục tiêu và sứ mạng

1. Mục tiêu:

Xây dựng Trường Cao đẳng Bắc Kạn đa ngành, nghề, đa cấp và đa lĩnh vực. Vị thế trương tương lai của Trường phải trở thành trung tâm đào tạo và khoa học lớn của tỉnh Bắc Kạn, trong khu vực miền núi phía Bắc, có chất lượng chuẩn đầu ra ở tầm quốc gia và dần vươn tới tầm khu vực.

1. Sứ mạng:

Trường Cao đẳng Bắc Kạn có Sứ mệnh tạo dựng sự thành công và thịnh vượng cho thế hệ trẻ và cộng đồng các dân tộc Bắc Kạn thông qua: Các chương trình giáo dục nghề nghiệp đa cấp, đa ngành, đa lĩnh vực, có tính thực tiễn cao đáp ứng nhu cầu xã hội; nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao công nghệ, ươm mầm đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp; cung cấp các giải pháp, mô hình phát triển kinh tế, phát triển cộng đồng theo định hướng “xanh” và thích ứng với biến đổi khí hậu.

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2024
CHUYÊN MỤC TIN TỨC