Khoa Sư phạmTin tức

Tổ chức nhập học cho sinh viên khóa 24 chuyên ngành Giáo dục mầm non

Sáng 05/9/2024, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức nhập học cho sinh viên khóa 24 chuyên ngành Giáo dục mầm non.

Tại buổi nhập học, tân sinh viên khóa mới được các thầy cô giáo ở các Phòng Đào tạo; phòng Công tác Học sinh Sinh viên, bộ phận kế toán, tài chính và các phòng chức năng có liên quan hướng dẫn, thu hồ sơ; tư vấn, giải đáp các thắc mắc của sinh viên và phụ huynh.

Ngay sau khi làm xong thủ tục nhập học, các tân sinh viên được đưa về khoa nhận và làm quen với giáo viên chủ nhiệm. Được nghe giới thiệu những nét cơ bản nhất về lịch sử hình thành và phát triển của khoa, về đội ngũ cán bộ giảng viên trong khoa; Cơ sở vật chất; Chương trình khóa học… Các em sẽ bắt đầu khóa học ngay tuần kế tiếp.