Khoa Cơ ĐiệnKhoa Cơ giới đường bộKhoa Nông lâmKhoa Tổng hợpTin tức

Bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bắc Kạn lần thứ V

Sáng 08/8, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bắc Kạn lần thứ V, năm 2024.

Ban Tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bắc Kạn lần thứ V, năm 2024 trao 03 giải Nhất, 03 giải Nhì, 03 giải Ba và 03 giải Khuyến khích.

Cụ thể, đối với Tiểu ban Công nghệ kỹ thuật cơ khí: Giải Nhất thuộc về nhà giáo Nguyễn Thái Hà; giải Nhì thuộc về nhà giáo Mai Thế Cao và giải Ba thuộc về nhà giáo Nguyễn Duy Nghiệp, cùng của đơn vị Trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Bà Hà Thị Liễu, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trao giấy khen và chúc mừng các nhà giáo giành giải Nhất.

Đối với Tiểu ban Tổng hợp: Giải Nhất thuộc về nhà giáo Nguyễn Hồng Hạnh; giải Nhì thuộc về nhà giáo Lục Văn Thiêm; giải Ba thuộc về nhà giáo Phí Hồng Hải và 01 giải Khuyến khích thuộc về nhà giáo Lường Thị Ái Vân, cùng của đơn vị Trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Ông Trịnh Tiến Long, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trao giấy khen và chúc mừng các nhà giáo giành giải Nhì.

Đối với Tiểu ban Nông lâm: Giải Nhất thuộc về nhà giáo Nông Thị Thư (Trường Cao đẳng Bắc Kạn), giải Nhì thuộc về nhà giáo Hà Văn Lương (Trung tâm GDNN – GDTX huyện Chợ Mới), giải Ba thuộc về nhà giáo Nguyễn Thị Hà Giang (Trường Cao đẳng Bắc Kạn); 02 giải Khuyến khích được trao cho nhà giáo Nông Thị Liễu (Trung tâm GDNN – GDTX huyện Ngân Sơn) và nhà giáo Bàn Mùi Mán (Trung tâm GDNN – GDTX huyện Pác Nặm).

Ông Bế Ngọc Tuấn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Kạn trao giấy khen và chúc mừng các nhà giáo giành giải Ba.

Ban Tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bắc Kạn lần thứ V, năm 2024 đã lựa chọn được các nhà giáo tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2024 do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức tới đây./.