Đoàn Thanh niênTin tức

Kết quả thực hiện triển khai đồng loạt Ngày cao điểm chiến sỹ tình nguyện xây dựng đô thị Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – Văn minh – An toàn

Ngày 29/6/2024, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tổ chức vệ sinh môi trường, dọn dẹp rác thải, phát cỏ khu vực ngoài hàng rào khuôn viên Trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Theo đó Ban chấp hành Đoàn trường cùng đoàn viên thanh niên lớp Trung cấp Công nghệ Hàn-K1 đã thực hiện phát cỏ, dọn vệ sinh khu vực từ phía ngoài cổng Trường đến cuối hàng rào Khoa Cơ giới đường bộ (dài 150 mét); phát cỏ, dọn vệ sinh khu vực từ phía ngoài cổng Trường đến cuối hàng rào Bệnh xá thú y – Khoa Nông lâm (dài 200 mét); tổ chức thực hiện phát cỏ, dọn vệ sinh khu vực từ chân dốc Bệnh xá thú y đến cổng khu B, đường vào Trung tâm sát hạch lái xe mô tô hạng A1 (dài 150 mét).

Thông qua chương trình Ngày Cao điểm Chiến sỹ tình nguyện xây dựng đô thị Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – Văn Minh – An toàn năm 2024 giúp cho ĐVTN hiểu được ý nghĩa, mục tiêu để thực hiện tốt tinh thần xung kích, tình nguyện, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ.