CHUYỂN ĐỔI SỐTin tức

Nâng cao nhận thức về chuyển đổi số

Xác định rõ chuyển đổi số là xu thế tất yếu, giải pháp quan trọng, yếu tố cần thiết để tăng cường chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và nâng cao hiệu quả công tác quản lý, những năm gần đây, Trường Cao đẳng Bắc Kạn chú trọng nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho cán bộ, giáo viên và HSSV trong toàn trường.

Theo đó, năm 2023, phòng Tổ chức – Hành chính là đơn vị chủ trì, tham mưu triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên về chuyển đổi số. Đặc biệt, phòng đã tổ chức 02 Hội thảo cấp trường gồm: “Nhận diện cơ hội trong Chuyển đổi số của Trường Cao đẳng Bắc Kạn” và “Chuyển đổi số hồ sơ sổ sách trong quản lý đào tạo Trường Cao đẳng Bắc Kạn”.

Có thể nói, chuyển đổi số chính là xu hướng của xã hội nói chung và lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp nói riêng. Việc áp dụng công nghệ vào giáo dục có vai trò vô cùng to lớn, tạo nên nhiều bước ngoặt phát triển, mở ra nhiều phương thức giáo dục mới thông minh, hiệu quả.