CHUYỂN ĐỔI SỐTin tức

Phát triển hạ tầng số tại trường Cao đẳng Bắc Kạn

Hiện nay, trường Cao đẳng Bắc Kạn nhà đang sử dụng các phần mềm dùng chung: Phần mềm Quản lý hồ sơ cán bộ công chức, viên chức; Phần mềm hệ thống thông tin tiền lương; Phần mềm Bảo hiểm xã hội; Quản lý tài sản công; Quản lý phần mềm quản lý văn bản và điều hành iOffice; Phần mềm quản lý giáo dục nghề nghiệp; Quản lý Hồ sơ, sổ sách biểu mẫu giáo viên; Phần mềm Quản lý đào tạo giấy phép lái xe…

Nhà trường vẫn tiếp tục duy trì hệ thống quản lý đào tạo (niên chế, tín chỉ) dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của nhà trường, hệ thống trang thông tin điện tử của trường được thuê dịch vụ để đảm bảo an toàn thông tin.

Hệ thống mạng Lan, internet của trường được kết nối tới các máy tính của viên chức, người lao động. Thường xuyên rà soát hệ thống máy tính, xử lý lỗi phần cứng, phần mềm ngay sau khi được phát hiện.