CHUYÊN MỤC TIN TỨCĐOÀN THANH NIÊNĐoàn Thanh niênTin tứcUncategorized

Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024

Thực hiện Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, ngày 14/8, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tổ chức thực hiện 03 công trình thanh niên trên địa bàn xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm.

Theo đó, đoàn viên thanh niên đã tổ chức thực hiện xây dựng cầu dân sinh; công trình thắp sáng đường quê; Xây dựng hàng rào trường học. Đồng chí Nguyễn Mạnh Huy – Bí thư Đoàn trường, chỉ huy trưởng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè tnhà trường năm 2024 cho biết: Hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế – xã hội và tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố và nâng cao chất lượng tổ chức đoàn, hội; khẳng định vai trò, vị trí của tổ chức đoàn, hội trong thanh niên và xã hội.