THÔNG BÁO NHẬP HỌC CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON NĂM 2024

Căn cứ Kế hoạch và Kết quả xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2024, trường Cao đẳng Bắc Kạn thông báo thông tin trúng tuyển và kế hoạch nhập học như sau:

1. Thông tin trúng tuyển: Thí sinh xem thông tin trúng tuyển, danh sách trúng tuyển tại địa chỉ Website https://cdbk.edu.vn hoặc Facebook https://www.facebook.com/profile.php?id=100093058868504
  2. Xác nhận nhập học

Thí sinh xác nhận nhập học bằng hình thức trực tuyến trên hệ thống xét tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo (https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn) trước 17h00 ngày 27/8/2024. Quá thời hạn trên thí sinh không xác nhận nhập học nếu không có lý do chính đáng thì coi như thí sinh từ chối nhập học và nhà trường có quyền không tiếp nhận.

III. Nhập học

1. Thời gian:8h00 ngày 05 tháng 9 năm 2024 (thời gian nhập học cụ thể trong giấy báo của từng thí sinh và gửi qua email cá nhân của thí sinh)
  2. Địa điểm nhập học: Trường Cao đẳng Bắc Kạn; Tổ 9, phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.
  1. Hồ sơ nhập học

Hồ sơ nhập học bao gồm các loại giấy tờ sau đây:

(1) Giấy báo trúng tuyển và nhập học (01 bản)

(2) Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024 (bản chính);

(3) Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản chính và 01 bản sao công chứng);

(4) Học bạ THPT (bản chính và 01 bản sao công chứng);

(5) Lý lịch Học sinh – Sinh viên có xác nhận của chính quyền địa phương (thí sinh tải về tại phụ lục 2) (02 bản chính);

(6) Giấy khai sinh (01 bản sao công chứng);

(7) Căn cước công dân (03 bản sao công chứng);

(8) Ảnh chụp chân dung cỡ 4×6 cm (không quá 6 tháng) (04 ảnh);

(9) Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên tuyển sinh theo quy định (nếu có – xem chi tiết tại phụ lục 1);

(10) Đơn đề nghị hưởng chế độ 116 (Phụ lục 3)

(11) Tạm thu các loại chi phí nhập học: 1.280.0000đ /sinh viên (chi tiết ghi trong giấy báo trúng tuyển của thí sinh).

– Hình thức thanh toán: Chuyển khoản/tiền mặt

– Thông tin chuyển khoản:

Đơn vị hưởng: Trường Cao đẳng Bắc Kạn

Số tài khoản: 126000072134

Tại ngân hàng: TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Bắc Kạn (Vietinbank)

Nội dung chuyển tiền: Số trúng tuyển – Họ và tên thí sinh – Số điện thoại thí sinh

(12) Thẻ bảo hiểm y tế (01 bản sao);

(13) Giấy chuyển sinh hoạt Đảng (nếu có);

(14) Sổ Đoàn viên (bản chính);

Ghi chú: Tất cả các loại giấy tờ trên đựng trong tú hồ sơ học sinh sinh viên; Nhà trường trả lại bản gốc giấy tờ cho sinh viên sau khi kiểm tra, đối chiếu các thông tin.

Năm học 2024 – 2025, Nhà trường bố trí  chỗ ở nội trú trong khu ký túc xá cho sinh viên với phòng ở khép kín, đảm bảo an ninh trật tự với chi phí từ 120.000đ/sinh viên/tháng (chưa kể chi phí điện, nước). Sinh viên đăng ký chỗ ở nội trú khi về học tập trung tại Nhà trường.

Sau khi nhập học, trường Cao đẳng Bắc Kạn không trả lại các khoản phí đã thu nếu sinh viên xin thôi học.

Ghi chú: Kết quả trúng tuyển của thí sinh được công bố dựa trên các thông tin từ dữ liệu kết quả thi tốt nghiệp THPT, cơ sở dữ liệu ngành, do thí sinh cung cấp và các dữ liệu khác; trường hợp có sai sót sẽ được giải quyết theo quy định.

Xem chi tiết tại đây: Thông báo nhập học  mau-so-yeu-ly-lich-sinh-vien DON DE NGHI HUONG, CAM KET BOI HOAN SINH VIEN SU PHAM  Minh chứng chế độ ưu tiên