Thông báo

Về việc báo giá dịch vụ thẩm định giá phục vụ công tác xây dựng dự toán, lập kế hoạch lựa chọn nhà thầu và mua sắm theo quy định đối với hàng hóa, thiết bị, phương tiện đào tạo của Trường Cao đẳng Bắc Kạn, năm 2024

Kính gửi: Quý Công ty, đơn vị có năng lực thẩm định giá.

Căn cứ Luật Đấu thầu ngày 23/6/2023;

Căn cứ Quyết định số 2338/QĐ-UBND ngày 10/12/2023 của UBND tỉnh Bắc Kạn về việc giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội và dự toán ngân sách năm 2024;

Căn cứ nhu cầu của Trường Cao đẳng Bắc Kạn và khả năng cung cấp của các đơn vị thẩm định giá có năng lực;

Trường Cao đẳng Bắc Kạn trân trọng mời các Quý Công ty, đơn vị có năng lực thẩm định giá quan tâm cung cấp hồ sơ năng lực và báo giá dịch vụ thẩm định giá đối với hàng hóa, thiết bị, phương tiện đào tạo của Trường Cao đẳng Bắc Kạn, năm 2024 (Nội dung chi tiết kèm theo thư mời báo giá)

Mục đích báo giá: Làm cơ sở lựa chọn đơn vị thực hiện dịch vụ thẩm định giá hàng hóa, thiết bị, phương tiện đào tạo của Trường Cao đẳng Bắc Kạn, năm 2024 phục vụ công tác xây dựng dự toán, lập kế hoạch lựa chọn nhà thầu và mua sắm theo quy định.

1. Hồ sơ báo giá gồm:
  • 01 bộ hồ sơ năng lực đơn vị Thẩm định giá (theo quy định hiện hành).
  • 01 bản chính báo giá dịch vụ thẩm định giá bằng tiếng Việt.
  • Báo giá đã bao gồm các loại thuế, phí, lệ phí (nếu có)…., bên sử dụng dịch vụ không phải trả bất kỳ một chi phí nào thêm.
  • Hiệu lực báo giá: 30 ngày kể từ ngày ký.
  • Báo giá chỉ được tính hợp lệ khi gửi đúng hạn và ghi đầy đủ thông tin.

1. Thời gian, hình thức, địa điểm nhận báo giá:

– Thời gian tiếp nhận báo giá: theo giờ hành chính: từ ngày 14/9/2024 đến hết ngày 19/9/2024.

– Hình thức tiếp nhận: Bản cứng và bản mềm Scan PDF (bản đã đóng dấu theo quy định).

– Địa điểm tiếp nhận: Bản cứng gửi về Phòng Tổ chức hành chính, Trường Cao đẳng Bắc Kạn; Địa chỉ: Tổ 9, phường Phùng Chí Kiên, Tp. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn; Điện thoại: (0209)6.507.333; Bản mềm Scan PDF gửi qua mail: caodangbackan.cdbk@backan.gov.vn

Xin trân trọng cảm ơn./.

Xem thêm tại đây: Thư mời tư vấn dịch vụ TĐG năm 2024. BKC_bản chuẩn