CHUYỂN ĐỔI SỐTin tứcUncategorized

Xây dựng dữ liệu số tại Trường Cao đẳng Bắc Kạn

Trong những năm qua trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình hoạt động, trong đó chú trọng xây dựng dữ liệu số.

Hiện 100% các tài liệu liên minh chứng kiểm định, số hóa hồ sơ bài giảng, sổ tay giáo viên, kế hoạch giảng dạy, các văn bản chỉ đạo đều được số hoá, lưu dưới dạng word hoặc pdf.

Thường xuyên cập nhật xây dựng cơ sở dữ liệu trên các phần mềm quản lý tài sản, quản lý CBCC, quản lý các trang cổng thông tin đào tạo; thống kê số liệu làm cơ sở xây dựng cơ sở giữ liệu dùng chung của Nhà trường. Cập nhật các CSDL chuyên ngành nhằm đáp ứng yêu cầu quản lý và điều hành của nhà trường: Quản lý nhân sự, Quản lý đào tạo; CSDL về quản lý và đánh giá công tác thi đua khen thưởng; công tác kiểm định chất lượng, quản lý văn bằng, chứng chỉ; xây dựng CSDL quản lý trang thiết bị nhà trường. Nhà trường vẫn tiếp tục thực hiện nâng cấp, chỉnh sửa đưa phần mềm quản lý ký túc xá do dự án vie034 đầu tư vào sử dụng.