Đoàn Thanh niênPhòng Công tác Học sinh sinh viênTin tứcUncategorized

02 SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG BẮC KẠN NHẬN HỌC BỔNG HESEN CỦA CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 28/4/2023 tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt  Bắc, Văn phòng Hessen tại Việt Nam đã tổ chức Lễ trao học bổng năm học 2022 – 2023 của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Đức (World University Service – WUS) cho sinh viên  vượt khó học tốt năm học 2022-2023

Sinh viên Triệu Thị Dương lớp Cao đẳng Mầm non K20

Trong buổi lễ, trưởng đại diện Văn phòng Hessen Việt Nam và lãnh đạo trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc đã trao học bổng và giấy chứng nhận (giấy khen) của Bộ trưởng Bộ Khoa học và nghệ thuật bang Hessen CHLB Đức cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, vùng xa, là con em dân tộc thiểu số, thuộc diện chính sách xã hội, có thành tích học tập tốt và tham gia vào các hoạt động xã hội như: Hiến máu nhân đạo, tham gia chương trình tình nguyện hỗ trợ đồng bào lũ lụt, thiên tai, giao thông, phòng chống dịch COVID19.. (trị giá học bổng 216 Euro/năm/suất). Trường Cao đẳng Bắc Kạn có 02 sinh viên: Triệu Thị Dương (lớp Cao đẳng Mầm non K20); Đàm Thủy Ngân (lớp Cao đẳng Mầm non K21) đủ điều kiện nhận học bổng Hessen.

Chương trình là một trong những nguồn học bổng rất ý nghĩa và thiết thực nhằm chăm lo hỗ trợ và động viên tinh thần nỗ lực học tập của các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Hà Thị Bích Ngọc – Phòng Công tác HSSV