Tin tức

Các hoạt động nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đã đăng trên

Kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực.

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cả nhân loại đã và đang giành những lời chúc tốt đẹp nhất cho “một nửa” thế giới. Những cuộc gặp mặt, những bó hoa, gói quà… đã được trao gửi với mục đích tôn vinh những đóng góp quan trọng của người phụ nữ đối với gia đình và xã hội. Hòa chung với không khí đó, Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao, gặp mặt để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, ghi nhận đóng góp của chị em phụ nữ.

Ngày 7/3/2021 Công đoàn trường đã tổ chức giao lưu thể thao giữa nhà trường với Trường Phổ thông DTNT Bắc Kạn nhằm tăng tình đoàn kết, gắn bó và hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị, tạo bầu không khí phấn khởi cho tập thể cán bộ giáo viên giữa hai nhà trường, qua đó nâng cao hiệu suất làm việc của cá nhân và tập thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường và hân hoan chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3.

7
Công đoàn trường tổ chức lưu thể thao với Trường Phổ thông DTNT Bắc Kạn

“Những năm qua, các nữ cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường đã không ngừng phấn đấu học tập, nâng cao trình độ, chứng tỏ năng lực, phẩm chất hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào những thành tựu của nhà trường, khẳng định vị thế, vai trò của người phụ nữ đối với gia đình và xã hội trong thời kỳ mới.”

6
Hiệu trưởng gặp mặt toàn thể Nữ cán bộ giáo viên nhà trường

Nhân dịp gặp mặt chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng các chị em sức khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống, mong muốn các chị em tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường. Đồng thời, cũng tiếp tục phát huy tinh thần và truyền thống của người phụ nữ Việt Nam chủ động giải quyết tốt công việc gia đình và công việc cơ quan, xứng đáng là người phụ nữ: “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”.

Một số hình ảnh ghi lại được:

4
Hiệu trưởng đã trao tặng bó hoa tươi thắm cùng với lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ CBGV của Trường.
5
Toàn cảnh buổi gặp mặt
3
Các chị em phụ nữ chụp ảnh lưu niệm để ghi lại những khoảnh khắc đẹp
2
Các chị em phụ nữ chụp ảnh lưu niệm để ghi lại những khoảnh khắc đẹp
1
Đồng chí Trịnh Tiến Long – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể nữ CBGV

QTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *