ĐẢNG ỦY

Chi bộ 2 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Căn cứ quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy Trường Cao đẳng Bắc Kạn; Nghị quyết của Chi bộ 2 về phát triển đảng viên. Trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Nguyễn Mạnh Huy đã tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ. Ngày 06/8/2021, Chi bộ 2 tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Mạnh Huy, hợp đồng lao động phòng Tổ chức-Hành chính vào Đảng Cộng sản Việt Nam theo quyết định số: 438-QĐ/ĐU ngày 06 tháng 7 năm 2021 của Đảng ủy CCQ tỉnh về việc kết nạp đảng viên mới.

Dự buổi Lễ có các đồng chí trong Ban chi ủy chi bộ 2 và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Đ/c Nguyễn Thanh Hoàng – Phó Bí thư Chi bộ 2 trao Quyết định Kết nạp đảng viên mới

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng – Phó Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đ/c Nguyễn Thanh Hoàng – Phó Bí thư Chi bộ 2 phát biểu giao nhiệm vụ, quyền hạn đảng viên mới.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng – Phó Bí thư Chi bộ 2 chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Mạnh Huy đảng viên mới, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, gương mẫu nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình trong công tác, tích cực học tập, phát huy năng lực sở trường hơn nữa để cùng chi bộ 2 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển./.

Bài viết: Triệu Duyên