Đoàn Thanh niênTin tức

Chúc mừng Tỉnh đoàn Bắc Kạn nhân kỷ niệm ngày 26/3

Chiều 25/3, đồng chí Bế Ngọc Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bắc Kạn đã đến thăm, chúc mừng Tỉnh Đoàn nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024).

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bế Ngọc Tuấn đã ghi nhận và biểu dương những thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi của tỉnh thời gian qua; đồng thời khẳng định, những thành tích này đã và đang góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế – xã hội của địa phương, được các cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân đánh giá cao.

Đồng chí Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bắc Kạn mong muốn tuổi trẻ Bắc Kạn tiếp tục kế thừa truyền thống, phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới tư duy theo xu hướng của thời đại; chủ động, sáng tạo hơn trong triển khai thực hiện các phong trào cách mạng của đoàn.