Đoàn Thanh niênPhòng Công tác Học sinh sinh viênTin tức

Sôi động chương trình giao lưu Chào đón Tân học sinh

Tối 22/9, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức chương trình giao lưu chào đón Tân học sinh với chủ đề “Cao đẳng Bắc Kạn – Chào người bạn mới”. Dự chương trình có thầy Trịnh Tiến Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa; các cán bộ, nhà giáo cùng đông đảo học sinh sinh viên toàn trường tham gia.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Tại chương trình, học sinh sinh viên được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Đội văn nghệ xung kích nhà trường; xem video giới thiệu về trường Cao đẳng Bắc Kạn. Học sinh sinh viên khối nghề nghiệp K17, 18; khối sư phạm K19, K20 chia sẻ những kinh nghiệm học tập để đạt được học bổng; khuyến khích các bạn học sinh khóa mới tích cực tham gia các hoạt động học tập, nghiên cứu của lớp, của Khoa, hoạt động của Đoàn thanh niên, qua đó học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng sống. Đặc biệt, những câu hỏi đố vui có thưởng trong chương trình đã tạo không khí sôi nổi, gần gũi.

Thầy Trịnh Tiến Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình.

Phát biểu tại đêm giao lưu, thầy Trịnh Tiến Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ thực tế về nghề nghiệp, việc làm, đặc biệt là thái độ học tập. Thông tin về một số học sinh đã tốt nghiệp ra trường, có việc làm ổn định, khởi nghiệp thành công. Thầy mong muốn tất cả học sinh sinh viên nhà trường nói chung và các bạn học sinh khóa mới K19 nói riêng, hãy nghiêm túc học tập, rèn luyện tay nghề để xây dựng một tương lai tươi sáng.

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Chương trình giao lưu Chào đón Tân học sinh là sự kiện thường niên của nhà trường nhằm mang lại một không khí tưng bừng, hứng khởi, giúp học sinh khóa mới làm quen và hòa nhập với môi trường học tập mới hiệu quả, gặt hái được nhiều thành tích. Dịp này, nhà trường đã tặng thưởng 08 xuất quà cho 08 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Thu Hường

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu: