Ban Giám hiệuTin tức

Công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bắc Kạn

Chiều 30/10, Tỉnh ủy Bắc Kạn tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có các đồng chí: Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đăng Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Về phía trường Cao đẳng Bắc Kạn có đồng chí Bế Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách; lãnh đạo các phòng, khoa.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố các quyết định bổ nhiệm, luân chuyển, điều động đối với 08 cán bộ lãnh đạo, quản lý. Theo đó, đồng chí Bế Ngọc Tuấn, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Bắc Kạn được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Kạn.