Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Phòng Đào tạo

Chiều ngày 01/7/2021, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo, quản lý cấp phòng. Dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Tiến Long – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng, các đồng chí trong BGH cùng lãnh đạo các phòng, khoa và toàn thể viên chức Phòng Đào tạo tham dự.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng, Phó trưởng Phòng TCHC thừa lệnh Hiệu trưởng công bố quyết định về việc điều động, bổ nhiệm ông Bùi Thanh Bình, Phó Trưởng khoa Cơ giới đường bộ đến nhận công tác tại phòng Đào tạo và bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng phòng kể từ ngày 01 tháng 07 năm 2021, thời gian bổ nhiệm 05 năm.

Đồng chí Trịnh Tiến Long – Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường trao quyết định

Tại buổi lễ đồng chí Trịnh Tiến Long – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định cho đồng chí Bùi Thanh Bình và phát biểu giao nhiệm vụ cho tân phó phòng. Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao quá trình công tác và bày tỏ sự tin tưởng với kinh nghiệm của mình đồng chí Bùi Thanh Bình sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Hiệu trưởng cũng đề nghị tất cả các giảng viên, nhân viên trong phòng tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện để đồng chí Bùi Thanh Bình tiếp tục đóng góp, cống hiến cho Trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Thanh Bình gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban giám hiệu đã tin tưởng giao trọng trách, đồng thời khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu, tiếp tục rèn luyện bản thân, cố gắng học hỏi để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

QTV