Phòng Tổ chức – Hành chínhTin tứcUncategorized

Công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính

Sáng ngày 5/8/2021, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo, quản lý cấp phòng. Dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Tiến Long – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng, đồng chí Hoàng Vi Chinh – Phó hiệu trưởng và toàn thể viên chức, người lao động Phòng Tổ chức – Hành chính tham dự.

Tại buổi lễ công bố và trao quyết định, đồng chí Trịnh Tiến Long – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện BGH chúc mừng đồng chí Ngô Thị Bích Ngọc vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ mới và khẳng định, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm nặng nề. Hiệu trưởng tin rằng, ở cương vị mới được bổ nhiệm, đồng chí Ngô Thị Bích Ngọc sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, khắc phục những hạn chế, khó khăn cùng tập thể phòng Tổ chức hành chính và lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời tiếp tục trau dồi kỹ năng nghiệp vụ, đạo đức cách mạng cùng lãnh đạo đơn vị xây dựng mối quan hệ đoàn kết và quy tụ để đưa tập thể đơn vị ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Trịnh Tiến Long – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Phòng TCHC cho bà Ngô Thị Bích Ngọc, thời gian bổ nhiệm 05 năm.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Ngô Thị Bích Ngọc gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban giám hiệu đã tin tưởng giao trọng trách, đồng thời khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu, tiếp tục rèn luyện bản thân, cố gắng học hỏi để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Hoàng Vi Chinh – Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Thị Bích Ngọc.
Đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng – Phó trưởng Phòng TCHC tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Thị Bích Ngọc.Tập thể cán bộ, viên chức Phòng TCHC tặng hoa chúc mừng tân phó trưởng phòng Ngô Thị Bích Ngọc.

Bài viết: QTV