CÔNG ĐOÀNTin tức

Công đoàn Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi kỷ niệm 91năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021)

Ngày phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm. Vào dịp này trường Cao đẳng Bắc Kạn luôn nêu cao phong trào thi đua “Hai tốt”, phụ nữ “Giỏi việc trường đảm việc nhà” bằng nhiều hoạt động và các hình thức khác nhau. Cùng với ý nghĩa đó, BCH Công đoàn trường CĐ Bắc Kạn đã lên kế hoạch số 49/KH-CĐCĐBK ngày 11/10/2021 để tổ chức giao lưu Bóng chuyền hơi giữa các tổ công đoàn trong trường chào mừng kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2021.

Buổi giao lưu thể thao giữa các tổ công đoàn nhằm đẩy mạnh phong trào TDTT cho cán bộ, giáo viên, người lao động trong toàn trường góp phần rèn luyện sức khỏe. Là dịp để các công đoàn viên trong nhà trường giao lưu, gặp gỡ, xây dựng khối đại đoàn kết trong đơn vị, góp phần xây dựng và củng cố tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh; hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ kế hoạch được giao trong năm 2021.

Tham gia buổi Giao lưu BCH gồm 5 đội: Tổ Công đoàn 1 ( Phòng Đào tạo và Khoa Nông Lâm), tổ Công đoàn 2 ( Phòng Tổ chức-Hành chính), tổ Công đoàn 3 (Phòng Công tác HSSV và Phòng Thanh tra – Khảo thí và đảm bảo chất lượng), tổ Công đoàn 4 (Khoa Cơ điện và Khoa Cơ giới đường bộ), tổ công đoàn 5 (Khoa Tổng hợp và Khoa Sư phạm). Các vận động viên đã tham gia nhiệt tình, vui vẻ và mang lại những trận cười sảng khoải cho các cổ động viên.

Buổi giao lưu khép lại trong niềm vui hân hoan của các cầu thủ, để lại nhiều ấn tượng kỉ niệm đẹp trong lòng các cổ động viên./.

Bài viết: Vũ Thị Hồng Lê