Đào tạo lái xeTin tức

Đào tạo Lái xe Mô tô hạng A1 và Ô tô các hạng B11, B1, B2, C

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2021. Trong quý I/2021, Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tổ chức đào tạo và sát hạch cho hơn 300 học viên, trong đó có 225 học viên hạng B11, B1, B2, C và hơn 100 học viên A1.

Giờ học lý thuyết trên máy tính của học viên học lái xe ô tô
Hình ảnh thi tốt nghiệp đối với lớp học lái xe ô tô hạng B11, B1, B2, C

Theo thời gian quy định của từng hạng đào tạo, dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên dạy lý thuyết, các thầy dạy thực hành và cố gắng của bản thân, các học viên đều được trang bị đầy đủ lý thuyết, các kỹ năng thực hành và đạt kết quả thi như mong muốn. Quan trọng hơn là hiểu biết đầy đủ, có ý thức nghiêm chỉnh chấp hành Luật giao thông đường bộ, biết xử lý các tình huống giao thông sau khi học.

Trong thời gian tới, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tiếp tục tuyển sinh đào tạo lái xe các hạng mô tô (hạng A1), ô tô hạng B11, B1, B2, C. Với đội ngũ giáo viên có năng lực, nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm, Trường Cao đẳng Bắc Kạn là địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo lái xe cơ giới đường bộ trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn./.

Bài viết: Lưu Thu Hương

Để lại một bình luận