ĐOÀN THANH NIÊN

Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Bắc Kạn chung tay vì cộng đồng

Nhằm Phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương quê hương đất nước, con người trong mỗi đoàn viên thanh niên, tham gia chia sẻ những khó khăn với đồng bào Dân tộc thiểu số, vùng cao với phương châm “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Ngày 04 tháng 12 năm 2020, Đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn đã phát động quyên góp ủng hộ và tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2020 và xuân tình nguyện năm 2021” tại xã Nghiên Loan, tặng đệm, chăn ấm cho cho điểm trường Mầm non Lủng Vài thuộc phân hiệu của trường Mầm Non II – Xã Nghiên Loan với tổng trị giá: 5.760.000đ; tặng gần 200 bộ quần áo (cũ nhưng còn sử dụng tốt) cho người dân thôn Lủng Vài; phối hợp với Đảng ủy Nhà trường trao tặng 24 bộ bàn ghế cho Ủy Ban nhân dân xã.

tangqua2
Đoàn trường tặng chăn, đệm cho trường mầm non Lủng Vài
tangghe2
Đoàn trường trao tặng bàn ghế cho UBND xã Ngiên Loan