ĐOÀN THANH NIÊNTin tức

Đoàn thanh niên Trường cao đẳng Bắc Kạn thực hiện xây dựng công trình thanh niên

Ngày 28/3/2021, Đoàn thanh niên trường cao đẳng Bắc Kạn tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Trồng cây xanh”, “Chăm sóc, cải tạo vườn hoa” tại cơ sở 2. Tham gia có đ/c Hà Thị Bích Ngọc – Bí thư đoàn trường, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, đoàn viên thanh niên các chi đoàn. Được biết, đây là công trình thanh niên để chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Không ngại thời tiết mưa, trong 1 buổi sáng 22 đoàn viên thanh niên đã thực hiện trồng được 100 cây keo tại khu vực sân bóng, dọn vệ sinh tại khu vực tập kết rác thải, nhổ cỏ, chăm sóc vườn hoa tại đài phun nước.

anh1
Đoàn viên thanh niên trồng cây keo tại khu vực sân bóng cơ sở 2

Đảng ủy nhà trường đã bày tỏ niềm vui mừng và vô cùng phấn khởi sau khi thấy Thanh niên đã có những công trình thiết thực, giúp cải thiện cảnh quan nhà trường, Đảng ủy nhà trường mong muốn rằng Đoàn thanh niên sẽ có nhiều công trình ý nghĩa như vậy trong năm hơn nữa để giúp cho khuôn viên cảnh quan nhà trường luôn xanh – sạch – đẹp.

Một số hình ảnh được ghi lại:

anh2
Đồng chí Hà Thị Bích Ngọc – Bí thư đoàn trường đang trồng cây
anh3
Các đồng chí trong Ban chấp hành trồng cây
anh4
Đoàn viên trồng cây keo
anh5
Dọn vệ sinh tại khu vực tập kết rác thải
anh6
Nhổ cỏ tại vườn hoa, đài phun nước
anh7
Vệ sinh, quét dọn tại vườn hoa, đài phun nước.

QTV