ĐOÀN THANH NIÊN

Đoàn trường cao đẳng Bắc Kạn chúc mừng tỉnh Đoàn nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Sáng ngày 26/3/2021, Đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tổ chức đến thăm hỏi và chúc mừng Tỉnh đoàn Bắc Kạn nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Tham dự có đồng chí Bế Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban TV, ban chấp hành Đoàn Thanh niên.

anh-1
Đồng chí Bế Ngọc Tuấn Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Thường trực Tỉnh đoàn Bắc Kạn

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Bế Ngọc Tuấn Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể các đồng chí trong Thường trực, các đồng chí lãnh đạo các Ban của Tỉnh đoàn Bắc Kạn nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sư quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh đoàn Bắc Kạn tới các hoạt động phong trào của đoàn viên thanh niên nhà trường để công tác Đoàn của Trường Cao đẳng Bắc Kạn ngày càng phát triển và tạo được nhiều dấu ấn cho học sinh và sinh viên đang học tập và sinh hoạt tại trường.

Hà Thị Bích Ngọc  (Đoàn Thanh niên)