ĐOÀN THANH NIÊN

Đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học

Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021 của Đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn, và triển khai các hoạt động tình nguyện có ý nghĩa. Theo đó, Đoàn trường CĐBK đã triển khai và thực hiện chương trình “Xe đạp giúp bạn đến trường”

Sáng ngày 17/6/2021, cùng với sự giúp đỡ và tạo điều kiện của Huyện Đoàn Chợ Mới đã thay mặt Đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn trao tặng 01 xe đạp trị giá 1.500.000đ trao tặng em Trần Phúc Bảo, học sinh lớp 6 trường Tiểu học và THCS Tân Sơn, huyện Chợ Mới, Em Bảo là gia đình thuộc hộ nghèo, mồ côi mẹ hoàn cảnh gia đình khó khăn tuy nhiên em đã rất cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Những chiếc xe đạp tuy giá trị không lớn nhưng là nguồn cổ vũ động viên, khích lệ to lớn đối với các em học sinh hoàn cảnh gia đình khó khăn, giúp các em có phương tiện đi lại, có điều kiện học tập tốt hơn, tiếp thêm động lực cho các em nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập và sẽ trở thành những người chủ tương lai của đất nước.

Huyện Đoàn Chợ Mới cùng Bí thư Đoàn xã Tân Sơn thay mặt Đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn trao xe cho em Trần Phúc Bảo

Trao tặng xe tại gia đình Em Bảo

Gia đình em Bảo là hộ nghèo, mồ côi mẹ

Bài viết: Bích Ngọc