ĐOÀN THANH NIÊNTin tức

Đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Bắc Kạn hưởng ứng chương trình “ Hành trình đỏ” ngày hội hiến máu “Giọt hồng Bắc Kạn” Năm 2021

Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Hành trình đỏ – Kết nối dòng máu Việt” – 2021 với thông điệp “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại” là một sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong công tác nhân đạo cứu người.

Hướng ứng phong trào tình nguyện “Hiến máu nhân đạo” năm 2021 do Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện Tỉnh Bắc Kạn phát động, sáng ngày 09/7/2021 hơn 20 đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tham gia hiến máu nhân đạo với tinh thần tự nguyện, tôn vinh giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Tương thân, tương ái”.

Đây cũng chính là một trong những hoạt động có ý nghĩa thường xuyên được các đoàn viên, thanh niên trong nhà trường hưởng ứng và tích cực thamgia,trong những năm vừa qua Đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn đã luôn là một đơn vị tham gia phong trào hiến máu tình nguyện rất tích cực và hiệu quả.

Thông qua phong trào này, các bạn Đoàn viên, thanh niên trong nhà trường phát huy được tinh thần “Thương người như thể thương thân” nhận thấy được vai trò vị trí, trách nhiệm của mình, mong muốn đóng góp cho xã hội. Trong thời gian tới tuổi trẻ nhà trường sẽ tiếp tục tham gia vào các hoạt động tình nguyện thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tương trợ lẫn nhau và mang sức trẻ đóng góp cho cộng đồng.

Một số hình ảnh tại ngày hội:

Đồng chí: Hoàng Vi Chinh (Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường) chụp ảnh lưu niệm cùng ĐVTN tham gia ngày hội
ĐVTN đăng ký hiến máu tại Chương trình
Đồng chí: Lý Văn Phượng (Phó Bí thư Đoàn trường) tham gia Hiến máu
ĐVTN Nhà trường tham gia hiến máu

Bài viết: Bích Ngọc – Đoàn Thanh niên

Đoàn thanh niên