ĐOÀN THANH NIÊN

Đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Bắc Kạn tham gia xây dựng công trình Thanh niên

Ngày 03/4/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Bắc Kạn phối hợp với Đoàn Sở Tư pháp tỉnh Bắc Kạn tham gia xây dựng công trình thanh niên tại điểm trường thôn Nặm Dất, xã Tân Sơn, huyện Chợ Mới.

Đoàn tình nguyện chụp ảnh lưu niệm

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên nhà trường tạo sự hưởng ứng mạnh mẽ phong trào “Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng”. Phát huy tinh thần tương thân tương ái, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương quê hương đất nước, con người trong mỗi đoàn viên thanh niên, tham gia chia sẻ những khó khăn với đồng bào dân tộc thiểu số, vùng cao.

Sáng ngày 03/4/2021, Đoàn tình nguyện đã đến được điểm trường thôn Nặm Dất, xã Tân Sơn, huyện Chợ Mới là xã đặc biệt khó khăn của tỉnh Bắc Kạn, đồng bào nơi đây chủ yếu là người dân tộc. Trong buổi sáng Đoàn tình nguyện đã sửa chữa sân chơi cho các cháu học sinh, sơn vẽ trang trí tường phòng học, trồng hoa tại khu vực sân trường.

Chương trình tình nguyện đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong chính quyền địa phương, các cô giáo và các em học sinh, đây là dịp để Đoàn tình nguyện thể hiện tinh thần đoàn kết, lòng nhiệt thành, tinh thần tương thân tương ái, chung sức vì cộng đồng xã hội.

Những hình ảnh đẹp được ghi lại:

Toàn cảnh điểm trường thôn Nặm Dất
Đoàn tình nguyện vẽ tranh tường
Đoàn tình nguyện vẽ tranh tường
Chở đất để trồng hoa
Trồng hoa
Đoàn tình nguyện chụp ảnh cùng với các cô giáo
Công trình thanh niên đã hoàn thành

QTV