Tin tức

Đồng chí Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhận quyết định điều động, bổ nhiệm

Sáng 31/5, Thường trực Tỉnh ủy Bắc Kạn tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí: Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đăng Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Bế Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Chu Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bắc Kạn dự.

Theo Quyết định số 936/QĐ-UBND ngày 29/5/2023 của UBND tỉnh Bắc Kạn, đồng chí Trịnh Tiến Long, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Kạn được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, kể từ ngày 01/6/2023. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Dịp này Ban Thường vụ Tỉnh ủy công bố 09 quyết định tiếp nhận, điều động đối với 09 cán bộ, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm đối với 04 cán bộ./.