Phòng Tổ chức - Hành chínhTin tức

Gặp mặt chia tay viên chức phòng TCHC nghỉ hưu theo chế độ

Đã đăng trên

Chiều 06/7, Phòng TCHC trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức gặp mặt chia tay đồng chí Lường Thị Hoạt, viên chức nghỉ hưu theo chế độ. Dự buổi chia tay có đồng chí Bế Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường.

Đồng chí Bế Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Lường Thị Hoạt.

Phát biểu tại buổi chia tay, đồng chí Bế Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường chúc mừng đồng chí Lường Thị Hoạt đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong 29 năm công tác. Suốt những năm tháng làm việc, đồng chí Hoạt là một người rất nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc được giao, có những đóng góp to lớn đối với phòng TCHC cũng như đối với sự phát triển của nhà trường. Mong muốn đồng chí sau khi về nghỉ hưu vẫn tiếp tục quan tâm, theo dõi, chia sẻ thông tin với phòng TCHC, chúc đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Trước tình cảm của đồng nghiệp dành cho mình, đồng chí Lường Thị Hoạt xúc động chia sẻ: Trải qua những năm tháng làm việc, vượt qua bao khó khăn, gian khó, được cống hiến cho nhà trường là niềm vinh dự, tự hào của đồng chí. Mặc dù được nghỉ hưu theo quy định, nhưng đồng chí sẽ luôn theo dõi từng bước phát triển của đơn vị. Đồng chí cũng gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường. Chúc ngôi trường Cao đẳng Bắc Kạn ngày càng lớn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *