Phòng Tổ chức - Hành chínhTin tức

Gặp mặt đầu xuân năm 2024

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, sáng ngày 15/02/2024 ( tức ngày mùng 06 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức gặp mặt đầu xuân năm 2024. Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Bế Ngọc Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Chu Thị Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường.

Đây cũng là hoạt động thường niên nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó của tập thể Trường Cao đẳng Bắc Kạn, phấn đấu, đoàn kết thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu phát triển cao hơn trong năm 2024. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bế Ngọc Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những kết quả mà các đơn vị và cá nhân; các thầy, cô giáo đã đạt được trong năm qua, đồng thời cũng nêu ra những nhiệm vụ chủ yếu trong thời gian tới. Hy vọng một năm mới tập thể cán bộ, giáo viên Trường Cao đẳng Bắc Kạn đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn đưa Nhà trường phát triển và phát triển bền vững, bước lên một tầm cao mới.

Để lại một bình luận