Đoàn Thanh niênTin tức

Giải việt dã học sinh sinh viên cấp trường lần thứ III

Sáng ngày 17/3/2024, Giải việt dã học sinh sinh viên cấp trường lần thứ III, năm 2024 do Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức đã chính thức diễn ra.

Đây là hoạt động thường niên trong công tác chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần cho học sinh, sinh viên của nhà trường. Mỗi bước chạy là một nỗ lực, tất cả các vận động viên của chúng ta đã tham gia với một tinh thần kiên trì bền bỉ cùng sức trẻ và tinh thần thể thao trong sáng.

Kết quả, đối với nội dung chạy 3.000m nữ:

Giải nhất thuộc về bạn Triệu Mùi Lai – Học sinh lớp Chăn nuôi thú y K19

Giải Nhì thuộc về bạn Lý Thị Hiền – Học sinh lớp Chăn nuôi thú y K19

Giải Ba thuộc về bạn Lý Anh Thơ – sinh viên lớp K23 Cao đẳng mầm non

Giải khuyến khích được trao cho các vận động viên: Hoàng Thị Hồng Na – lớp K23 Cao đẳng mầm non; Đặng Thị Sinh – lớp Chăn nuôi thú y K20; Triệu Thị Thoa – lớp 12A

Đối với nội dung chạy 5.000m nam:

Giải Nhất thuộc về bạn Hoàng Văn Chung – Học sinh lớp Công nghệ ô tô K19

Giải Nhì thuộc về bạn Lục Văn Quang – Học sinh lớp Điện dân dụng K20

Giải Ba thuộc về bạn Lý Văn Cương – Học sinh lớp Công nghệ ô tô K19

Giải khuyến khích được trao cho các vận động viên: Bàn Phúc Nam – lớp 12B; Lý Tiến Bộ và Âu Đình Mạnh lớp Điện dân dụng K20.

Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao các giải đồng đội nam, nữ cho các lớp tham gia.