Tin tức

Giao lưu thể thao giữa trường Cao đẳng Bắc Kạn và Công an các Phường Sông cầu – Phùng Chí Kiên

Đã đăng trên

Nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa các đơn vị, được sự nhất trí của Lãnh đạo trường Cao đẳng Bắc Kạn và Lãnh đạo Công an Phường Sông Cầu, Phường Phùng Chí Kiên. Chiều ngày 08/10/2021, tại Nhà Thi đấu Đa năng trường Cao đẳng Bắc Kạn, đã diễn ra buổi giao lưu bóng chuyền hơi giữa 3 đơn vị.

Tới dự động viên và thi đấu giao lưu giữa 3 đơn vị có các đồng chí: Hoàng Vi Chinh – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bắc Kạn; các đồng chí Trưởng, phó công an phường cùng các cầu thủ được lựa chọn từ cán bộ, viên chức, chiến sĩ của các đơn vị.

Buổi thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho các đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ viên chức, chiến sỹ đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và đảm bảo trật tự an toàn, an ninh trên địa bàn.

Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính. Kết thúc các trận thi đấu giao lưu, các đơn vị đã có buổi liên hoan trong không khí vui vẻ, hào hứng.

          Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Bài viết: Lưu Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *