CHUYÊN MỤC TIN TỨCĐOÀN THANH NIÊNĐoàn Thanh niênTin tứcUncategorized

Giao lưu văn nghệ Chào mừng ngày hội Đại đoàn kết và kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Đã đăng trên

Tối 18/11, Công đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức đêm giao lưu văn nghệ kỷ niệm 92 năm thành lậpMặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022) và 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Tới dự có các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ giáo viên cùng đông đảo học sinh sinh viên trong trường.

Đêm giao lưu văn nghệ với 11 tiết mục đến từ các tổ công đoàn trường, các chi đoàn Học sinh sinh viên. Những tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc; những bài hát, múa ca ngợi các thầy giáo, cô giáo… được thể hiện đặc sắc, sáng tạo, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các cán bộ, thầy giáo, cô giáo và học sinh sinh viên.

Trong khuôn khổ chương trình, em Đặng Thị Hà, sinh viên lớp Cao đẳng mầm non K20 đã thuyết trình về những nét đặc sắc về dân tộc Dao, em Lý Văn Cương, lớp Công nghệ ô tô K19-02 đã giới thiệu những nét đặc sắc về dân tộc H’Mông. Qua đó đưa văn hoá của hai dân tộc thiểu số đến gần hơn với mọi người. Cuối chương trình, tiết mục múa sạp đã thu hút được đông đảo cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên cùng tham gia.

Chương trình giao lưu văn nghệ là dịp để cho cán bộ viên chức, học sinh sinh viên trong nhà trường tăng cường giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết. Đồng thời đẩy mạnh các hoạt động văn hóa – văn nghệ, tạo động lực tích cực, hiệu quả trong công tác dạy và học.

Mạnh Huy

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu văn nghệ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *