Tin tức

Hiệu trưởng làm việc và Chúc mừng tân tổng Cục trưởng tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Sáng ngày 08/6/2020 Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bắc Kạn đến làm việc tại Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp để xin ý kiến lãnh đạo Tổng cục về triển khai giải ngân nguồn vốn dự án nghề trọng điểm, tiếp đó Hiệu trưởng đã tới chúc mừng tân Tổng Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

Ông Trịnh Tiến Long tặng hoa chúc mừng TS. Anh Dũng

TS. Trương Anh Dũng, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, được Bộ trưởng Bộ Lao động – TB&XH bổ nhiệm giữ chức Tổng cục trưởng từ ngày 3/6/2020, thay thế vị lãnh đạo tiền nhiệm TS. Nguyễn Hồng Minh về nghỉ hưu theo chế độ. Ông Trương Anh Dũng là người được bổ nhiệm vị trí Tổng cục trưởng có tuổi đời trẻ nhất trong lịch sử Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, trong lời chúc mừng tân Tổng cục trưởng, Hiệu trưởng tin tưởng rằng với tài năng và sức trẻ của mình, đồng chí tân Tổng cục trưởng sẽ hoàn thành tốt nghiệp vụ, đưa sự nghiệp Giáo dục nghề nghiệp phát triển sứng tầm với yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới, đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục giành dự quan tâm tới tỉnh Bắc Kạn và trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Ảnh chụp lưu niệm cùng đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn

Bài viết: Nguyễn Thảo