Tin tức

Học sinh khối lớp 12 của trường Cao đẳng Bắc Kạn nhận học bổng “Tiếp sức mùa thi” của Hội khuyến học tỉnh

Chiều 29/5, Hội Khuyến học tỉnh Bắc Kạn tổ chức trao học bổng “Tiếp sức mùa thi THPT năm 2024” cho học sinh lớp 12 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Trường Cao đẳng Bắc Kạn có 08 em được nhận học bổng.

Học sinh trường Cao đẳng Bắc Kạn (mặc áo xanh) nhận học bổng.

Theo đó, 08 học sinh của trường Cao đẳng Bắc Kạn đến từ lớp 12A và 12B đều là những em học sinh thành tích trong học tập và có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên. Mỗi em được nhận 01 suất học bổng trị giá 01 triệu động.

Đây là hoạt động thường xuyên của Hội Khuyến học tỉnh Bắc Kạn nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn yên tâm học tập, đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới.