Ban Giám hiệuPhòng Tổ chức - Hành chínhPhòng Tổ chức – Hành chínhTin tức

Sáng 31/10, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bắc Kạn. Đến dự có đồng chí Phạm Duy Hưng – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Thị Diệu – Phó Giám đốc sở nội vụ; đại diện phòng Văn xã ngoại vụ và toản thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Diệu – Phó Giám đốc sở nội vụ đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đối với đồng chí Bế Ngọc Tuấn, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Bắc Kạn giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Kạn, kể từ ngày 01/11/2023.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Duy Hưng – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Bế Ngọc Tuấn được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Kạn. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị đồng chí Bế Ngọc Tuấn cần nỗ lực hơn nữa, phát huy hết khả năng, sở trường của mình; phát huy truyền thống đoàn kết của nhà trường, xây dựng tập thể nhà trường ngày càng vững mạnh. Cùng với đó, cần xác định rõ tầm nhìn chiến lược phát triển để có hướng đi chuẩn; xác định mục tiêu lâu dài để đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng trong xã hội, thu hút đông đảo học sinh sinh viên đến học. Đối với cán bộ giáo viên nhà trường, cần chung tay giúp sức, hiến kế những cách làm hay, sáng tạo, đổi mới; tiếp tục học tập, nâng cao trình độ để nâng cao chất lượng đào tạo. Chúc ngôi trường cao đẳng Bắc Kạn ngày càng phát triển như mong muốn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Bế Ngọc Tuấn – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Kạn cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo UBND tỉnh trong việc giao nhiệm vụ mới cho đồng chí. Đồng thời xin hứa sẽ đem hết khả năng, tâm huyết của mình, cùng với tập thể Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường khắc phục những khó khăn, thử thách, đoàn kết, nhất trí, phát huy tinh thần dân chủ, sức mạnh tập thể, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng nhà trường ngày một vững mạnh, trở thành cơ sở đào tạo uy tín, góp phần đáp ứng yêu về nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.