Hội nghị đánh giá công tác kiểm định Năm 2019 và Kế hoạch kiểm định năm 2020

Thực hiện công tác tự đánh giá chất lượng chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp (CSGDNN). Ngày 27/03/2020, tại Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức Hội nghị nhằm thảo luận, lấy ý kiến đóng góp cho dự thảo và triển khai kế hoạch tự đánh giá chất lượng CSGDNN do phòng Quản lý khoa học và Đảm bảo chất lượng chủ trì thực hiện. Dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Tiến Long – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí phó Hiệu trưởng; trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm tham dự.

Tự đánh giá chất lượng chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp có một vị trí quan trọng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nâng cao chất lượng của hệ thống giáo dục nghề nghiệp. Hội nghị thảo luận tập trung vào một số vấn đề một là tiến độ thực hiện Kế hoạch năm 2020, hai là xác định các chủ thể của các tiêu chí, tiêu chuẩn, minh chứng. ba là các giải pháp thực hiện kế hoạch.

Đồng chí Trịnh Tiến Long – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị đồng chí Trịnh Tiến Long – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương tinh thần trách nhiệm của Phòng Quản lý khoa học và Đảm bảo chất lượng đã làm tốt nhiệm vụ tham mưu, hoàn thiện dự thảo kế hoạch và quán triệt các thành viên thực hiện tự đánh giá chất lượng cơ sở GDNN quyết tâm đạt kết quả cao trong năm 2020.

Tại Hội nghị, các thành viên tham dự thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định./.

QTV