Tin tức

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021

Đã đăng trên

Ngày 17/7, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trịnh Tiến Long – Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Kạn, cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng toàn bộ Cán bộ viên chức người lao động tham dự.

Tại Hội nghị, cán bộ, viên chức người lao động đã được phổ biến, quán triệt các văn bản cấp trên; nghe báo cáo kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm; nhận định về công tác chính trị, tư tưởng; việc thực hiện các quy chế trong Nhà trường.

 

Đ/c Chu Thị thủy – Phó Hiệu trưởng triển khai các văn bản cấp trên

Trong báo cáo tóm tắt 6 tháng đầu năm 2021 cho thấy trong bối cảnh tình hình khó khăn chung của cả nước do tác động của đại dịch COVID-19, nhiều hoạt động của Trường phải chịu ảnh hưởng, tiến độ, hiệu quả công việc bị có phần giảm sút; các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao gặp khó khăn khi thực hiện. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo, điều hành thống nhất của Ban giám hiệu, sự cố gắng, nỗ lực, của toàn thể viên chức, người lao động trong trường cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ được giao, đảm bảo hoạt động của nhà trường không bị gián đoạn. Công tác đào tạo hoàn thành nhiệm vụ theo năm học, tỷ lệ học sinh xếp loại học lực Khá nâng lên từ 8,4% năm học 2019-2020 lên 13,87% trong năm học 2020-2021; tỷ lệ học sinh xếp loại học lực Yếu giảm từ 36,36% năm học 2019-2022 xuống còn 16,77% năm học 2020-2021. Công tác tổ chức, cán bộ thực hiện đúng quy định; công tác học sinh, sinh viên được bổ sung nguồn lực, hoạt động đúng chức năng, nhiệm vụ thể hiện vai trò trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19;

 

Đ/c Nguyễn Thanh Hoàng – Phó trưởng phòng TCHC báo cáo kết quả 6 tháng

Hội nghị cũng tập trung thảo luận các vấn đề về các nội dung trong Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2021; Công tác Chính trị tư tưởng; việc thực hiện các quy chế trong Nhà trường.

 

Các đ/c lãnh đạo đơn vị tham gia thảo luận
Nhân dịp Hội nghị, Nhà trường đã khen thưởng đột xuất cho 3 tập thể và 13 cá nhân đã thực hiện tốt các phong trào thi đua trong Nhà trường.
Đồng chí Trịnh Tiến Long – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng
 phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Trịnh Tiến Long – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho Đảng ủy biểu dương và ghi nhận toàn thể cán bộ, viên chức người lao động đã có nhiều cố gắng nổ lực trong công tác, hoàn thành  nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới, đề nghị tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được; đồng thời, căn cứ nhiệm vụ được giao, xây dựng kế hoạch, chương trình cụ thể, sát thực, đề ra những giải pháp phù hợp, hiệu quả, phấn đấu khắc phục những mặt còn hạn chế, nêu cao tinh thần trách nhiệm, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2021.

Bài viết: Lưu Dương – Phòng TCHC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *