Tin tức

Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021, Khối thi đua văn hóa-xã hội.

Ngày 10/6/2021, Khối thi đua Văn hóa – Xã hội tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Tới dự hội nghị có đồng chí Hoàng Minh – Trưởng Ban Thi đua, khen thưởng tỉnh và các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua.

Trong 6 tháng đầu năm 2021, diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của đất nước và tình hình dịch bệnh covid -19 tiếp tục bùng phát, gây ảnh hưởng đến tình hình phát triển kinh tế-xã hội nói chung. Tuy nhiên các đơn vị trong Khối thi đua Văn hóa – Xã hội chủ động tập chung mọi nguồn lực bám sát chỉ đạo của Chính phủ, của UBND tỉnh triển khai nhiều giải pháp trong thực hiện nhiệm vụ được giao, triển khai thực hiện các phong trào thi đua như: Phong trào “Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới; “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển” và Phong trào “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”.

Đ/c Trịnh Tiến Long – Hiệu trưởng, trường Cao đẳng Bắc Kạn (Trưởng Khối thi đua VHXH) báo cáo tại Hội nghị

Các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến và thống nhất đưa ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ của Khối trong 6 tháng cuối năm 2021 là: Tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19; tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua để triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh; tiếp tục triển khai có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, gắn các phong trào thi đua với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tổ chức thi đua bằng những việc làm cụ thể thiết thực.

Đ/c Hoàng Minh phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, Khối thi đua Văn hóa- Xã hội đã phát động quyên góp ủng hộ covid-19, hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ tỉnh phát động với số tiền 5.700.000đ (Năm triệu, bảy trăm nghìn đồng chẵn.)

Các đơn vị quyên góp ủng hộ covid-19

Bài viết: Triệu Duyên