Khoa Cơ giới đường bộTin tức

Hội thảo thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng thực tập tại doanh nghiệp của học sinh ngành Công nghề Ô tô

Ngày 29/3, Khoa Cơ giới đường bộ – Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức hội thảo thảo thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng thực tập tại doanh nghiệp của học sinh ngành Công nghề Ô tô. Hội thảo có sự tham gia của các doanh nghiệp kinh doanh, sửa chữa ô tô trên địa bàn.

Tại buổi tọa đàm, các thầy giáo bộ môn Công nghệ ô tô đã trình bày tổng thể về ngành công nghiệp kỹ thuật ô tô ở Việt Nam hiện nay cùng những xu hướng phát triển trong tương lai. Nhiều học sinh sinh viên lựa chọn ngành này bởi vì đam mê công nghệ, yêu thích kỹ thuật, mức lương đảm bảo và cơ hội việc làm rộng lớn.

Hội thảo với mong muốn tạo điều kiện cho học sinh ngành Công nghệ ô tô chuẩn bị tốt nghiệp có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về nghề học, việc làm sau khi ra trường thông qua trao đổi, chia sẻ trực tiếp từ đại diện các doanh nghiệp, cơ sở sửa chữa ô tô trên địa bàn. Những câu hỏi thắc mắc, những giải đáp cụ thể giúp củng cố thêm kiến thức cho học sinh, giúp các em yên tâm học tập, tự tin vào tay nghề mình đã được rèn luyện qua quá trình học tập, thực tập.