Tin tức

Hội thảo về các đề án chiến lược phát triển Trường Cao đẳng Bắc Kạn giai đoạn 2021-2025

Đã đăng trên

Chiều ngày 7 tháng 5 năm 2021, tại cơ sở 1 trường CĐBK đã diễn ra hội thảo về các Đề án chiến lược phát triển trường CĐBK giai đoạn 2021-2025.Thành phần dự hội thảo gồm đại diện lãnh đạo và một số giáo viên các khoa kỹ thuật, lãnh đạo và một số cán bộ chuyên môn phòng Công tác HSSV, và một số cá nhân liên quan khác. Chủ trì hội thảo đồng chí Trịnh Tiến Long, Bí thư đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà trường.

Hội thảo nhằm tạo điều kiện để các cán bộ quản lý, viên chức trong các đơn vị thảo luận góp ý đối với 02 đề án chiến lược thúc đẩy quá trình phát triển của trường CĐBK. Đó là Đề án Xây dựng mô hình giáo dục STEM, phục vụ định hướng nghề và học tập trải nghiệm cho học sinh trung học, tại trường Cao đẳng Bắc Kạn và Đề án Tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp và phát triển thể chất HSSV trường Cao đẳng Bắc Kạn, giai đoạn 2021 – 2025.

Dưới sự chủ trì của đồng chí Hiệu trưởng, các cá nhân dự hội thảo đã thảo luận sôi nổi, có nhiều ý kiến, đề xuất nhằm bổ sung hệ thống các giải pháp tại 2 đề án để tháo gỡ những khó khăn, hạn chế thuộc các lĩnh vực nhiệm vụ liên quan đề án. Đối với Đề án Xây dựng mô hình giáo dục STEM, hội thảo thống nhất cao và định hướng phát triển thành đề tài cấp tỉnh đồng thời đề nghị đồng chí Hiệu trưởng làm chủ nhiệm Đề án. Với Đề án Tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp và phát triển thể chất HSSV, hội thảo cũng thống nhất cao về tính khả thi và khả năng thực hiện, đề xuất đồng chí Ngô Đăng Thanh làm chủ nhiệm đề án./.

Đồng chí: Trịnh Tiến Long – Hiệu trưởng chủ trì buổi Hội thảo

Sự thành công bước đầu của Hội thảo sẽ tạo tiền đề để thay đổi tư duy làm việc thúc đẩy sự phát triển, gắn kết đơn vị Nhà trường với các địa phương, tạo nên thương hiệu “Trường CĐBK luôn là điểm đến học tập của con em các dân tộc trong và ngoài tỉnh”

Các cá nhân thảo luận góp ý vào các Đề án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *