Phòng Công tác Học sinh sinh viênTin tức

Hội thi tài năng học sinh, sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Cao Đẳng Bắc Kạn năm 2020

Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành Ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân những người thầy, người cô đã và đang ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Với ý nghĩa đó đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tổ chức Hội thi tài năng học sinh, sinh viên năm 2020 nhằm hưởng ứng các hoạt động chào mừng ngày lễ 20/11 phát huy truyền thống tốt đẹp “ Uống nước nhớ nguồn” của thế hệ học sinh, sinh viên trường Cao Đẳng Bắc Kạn. Hoạt động này đã được các chi đoàn học sinh, sinh viên đã tham gia rất nhiệt tình, năng nổ; phong trào thực sự mang lại nhiều ý nghĩa cùng nhiều khoảnh khắc khó quên.

Với những tiết mục đặc sắc cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả …. Tất cả đã góp phần làm nên thành công của Hội thi . Đây là hoạt động đã trở thành một truyền thống quý báu, là món quà tinh thần đầy ý nghĩa gửi tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây còn là dịp để các bạn học sinh, sinh viên bày tỏ những tình cảm, sự kính trọng, lòng biết ơn tới các thầy cô, kính chúc thầy cô và gia đình luôn mạnh khỏe, công tác tốt, gửi tới thầy cô lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc nhất.

Hội thi có sự tham gia nhiệt tình của các chi đoàn đang học tập và sinh hoạt tại trường, các tiết mục được dàn dựng công phu và có ý nghĩa, với nhiều chủ đề khác nhau :ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tự hào về ngành nghề, tôn vinh những người làm công tác giáo dục, nâng cao ý thức trách nhiệm và phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”. Sự sôi động và thể hiện được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao một giải nhất thuộc về tiết mục múa “ Bình minh trên non cao” đến từ chi đoàn K18 Cao đẳng Mầm non; hai giải nhì thuộc về tiết mục hát, múa “Đi học” của chi đoàn K19 Cao đẳng Mầm non; Tiết mục Hát, múa “Bắc Kạn mình đây” của chi đoàn K18 Cao đẳng Mầm non; Ba giải ba thuộc về tiết mục múa “Bánh trôi nước” của chi đoàn K16 Chế biến món ăn; Tiết mục múa “Chiều lên bản Thượng” của chi đoàn K20 Cao đẳng Mầm non; và tiết mục “Bèo dạt mây trôi” của chi đoàn K19 Cao đẳng Mầm non cùng các giải khuyến khích khác. Tại Hội thi Ban tổ chức cũng trao 03 giải phụ: Tiết mục ấn tượng nhất, Tiết mục dàn dượng hợp lý nhất và Tiết mục sáng tạo nhất.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

1
Tiết mục múa+ hát Bắc Kạn mình đây của chi đoàn K18CĐMN
2
Tiết mục + hát đi học của lớp K19CĐMN
3
Tiết mục hát Người thầy của lớp K20CĐMN
4
Tiết mục: Tự hào người giáo viên vùng cao của chi đoàn: K17 Công nghệ ô tô 2
5
Tiết mục múa: Để Mỵ nói cho mà nghe của chi đoàn: K16 Chăn nuôi thú y
6
Tiết mục Kịch A Páo đi học Nghề của lớp K4 CĐ Điện CN đạt giải “Tiết mục sáng tạo nhất”
7
Phần trao giải thưởng của chương trình
8
Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng với đội thi.
9
Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với chi đoàn K17 TCCN ÔTÔ