Phòng Đào tạoTin tứcUncategorized

Hợp tác làm việc với 04 doanh nghiệp về việc làm trong nước và nước ngoài

Trong 9 tháng đầu năm 2023, Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã xây dựng các chương trình hợp tác và làm việc với 04 doanh nghiệp về việc làm trong nước và nước ngoài cho học sinh sinh viên.

04 doanh nghiệp hợp tác với Nhà trường gồm: Công ty Cổ phần phát triển dịch vụ C.E.O; Công ty cổ phần cung ứng nhân lực Quốc tế và Thương mại; Công ty cổ phần Thương mại và Công nghệ Tín Phát; Công ty cung ứng nhân lực OS Việt Nam. Theo đó nhà trường và các đơn vị sẽ hợp tác tuyên truyền, giáo dục hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh; hợp tác trong hoạt động đào tạo; hợp tác tiếp nhận học sinh, sinh viên thực tập và tuyển dụng lao động, giải quyết việc làm cho học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Bắc Kạn sau khi tốt nghiệp…

Cùng với đó, Nhà trường cũng tổ chức các buổi tư vấn việc làm cho học sinh khối 12 và lớp Cao đẳng liên thông điện công nghiệp K3. Nhiều em học sinh trong trường đã đăng ký học tiếng Nhật với số lượng 21 em. Nhà trường trực tiếp liên hệ doanh nghiệp định hướng cho học sinh tham gia thực tập; xây dựng đề án phối hợp giữa Công ty cổ phần tập đoàn APEC và trường Cao đẳng Bắc Kạn về phát triển và đào tạo công nghệ thông tin tỉnh Bắc Kạn.

Bằng việc kết nối thêm với các doanh nghiệp, Trường Cao đẳng Bắc Kạn đang dần thu hẹp khoảng cách giữa nhà trường và doanh nghiệp qua những nỗ lực gắn kết thực tiễn, mang lại động lực, niềm tin cho học sinh, sinh viên đã và đang theo học tại trường.