Tin tức

Họp trực tuyến về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 sau Tết Nguyên đán

Chiều 14/2, Sở Giáo dục & Đào tạo Bắc Kạn tổ chức họp trực tuyến với các trường THPT, các Trung tâm GDNN – GDTX huyện, Trung tâm GDTX – GDHN Bắc Kạn, trường Cao đẳng Bắc Kạn để nắm tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học và bàn một số công việc cần thực hiện trong thời gian tới.

Tại trường Cao đẳng Bắc Kạn, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, sĩ số học sinh là 308/345. Trong số 37 học sinh vắng mặt có 03 trường hợp là F1 tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19, phải thực hiện cách ly; 02 học sinh nghỉ ốm. Số còn lại chưa quay trở lại trường học, trong đó chủ yếu là học sinh khối 10. Giáo viên chủ nhiệm các lớp đã tích cực liên hệ, động viên các gia đình khuyến khích con em sớm đi học trở lại.

Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và triển khai tốt hoạt động giáo dục, trường đã tiến hành tổ chức xét nghiệm khi đón học sinh trở lại học dưới hình thức test nhanh. Từ ngày 14/2/2022, 100% các lớp đều tổ chức dạy học trực tiếp. Tiếp tục triển khai thực hiện chương trình theo kế hoạch, thời gian năm học như: kiểm tra giữa kỳ 2; tổng kết năm học; ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2022… Qua đó đảm bảo tiến độ chương trình giáo dục trong nhà trường.

Thu Hường