ĐOÀN THANH NIÊN

Hưởng ứng ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (9/11/1946 -9/11/2020). Ngày 12/11 Đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn phối hợp với Đoàn khối nội chính (Đoàn CCQ Tỉnh) tổ chức “Diễn đàn truyền thông về Luật phòng chống tác hại của rượu bia và quy định của pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ tại trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Tại Diễn đàn diễn ra với các nội dung: Tuyên truyền các luật phòng chống tác hại của rượu bia, Các văn bản xử lý hành chính khi vi phạm giao thông đường bộ; tổ chức giao lưu tại chương trình có gần 100 đoàn viên, thanh niên tham gia. Hoạt động tuyên truyền pháp luật đã góp phần tích cực trong việc nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật cho các em học sinh, sinh viên. Qua đó, chủ động phòng ngừa, phát hiện kịp thời, ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn trường nhằm khẳng định vị trí, vai trò của Hiến pháp, pháp luật trong thế hệ trẻ, đồng thời góp phần nâng cao kiến thức cho các đồng chí cán bộ đoàn, các bạn đoàn viên thanh niên về vai trò của luật pháp trong đời sống xã hội.

Một số hình ảnh tại chương trình

tuyentruyen1
Chi đoàn Sở tư pháp tuyên truyền Luật phòng chống tác hại của rượu bia
Dvt1n
Đoàn viên thanh niên tham gia trả lời câu hỏi tại chương trình.

ĐOÀN THANH NIÊN