Công đoànĐảng ủyTin tức

Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” 2023

Hưởng ứng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023), Công đoàn Trường Cao đẳng Bắc Kạn tích cực triển khai đến tất cả công đoàn viên nữ tham gia “Tuần lễ Áo dài” (từ ngày 01/03/2023 đến ngày 08/3/2023).

“Tuần lễ áo dài” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các nữ cán bộ, giáo viên, người lao động trong toàn trường. Với những bộ áo dài thướt tha, nhiều màu sắc rực rỡ được các chị em lựa chọn đã không chỉ góp phần khẳng định và tôn vinh vẻ đẹp của Áo dài truyền thống, mà còn khơi gợi niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn giá trị văn hóa của dân tộc. Tà áo dài vừa duyên dáng, vừa quyến rũ, tôn lên vẻ đẹp dịu dàng cho người con gái Việt Nam.

Thu Hường

Một số hình ảnh tham gia “Tuần lễ Áo dài” của chị em phụ nữ Trường Cao đẳng Bắc Kạn: