Đào tạo lái xeKhoa Cơ giới đường bộTin tức

Khai mạc kỳ thi cấp chứng chỉ nghề lái xe ô tô các hạng B11-K23, B1-K8, B2-K68

Sáng ngày 30/10/2021, tại Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tổ chức khai mạc kỳ thi cấp chứng chỉ đào tạo lái xe ô tô khoá B11-K23, B1-K8, B2-K68.

Đến dự khai mạc có ông Nông Xuân Bính – Trưởng phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái Sở GTVT tỉnh. Về phía Trường Cao đẳng Bắc Kạn có ông Bế Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng thi và lãnh đạo Khoa Cơ giới đường bộ; các thầy giáo trong hội đồng thi, ban coi thi, ban chấm thi và 76 học viên học lái xe ô tô các hạng nói trên.

Ông Bế Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch HĐ thi phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc tại kỳ thi, ông Bế Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Đây là một kỳ thi quan trọng, quyết định việc đánh giá kết quả học tập của các học viên trong thời gian qua từ kiến thức về Luật giao thông đường bộ đến kỹ năng lái xe trong hình và đường trường. Vì vậy, mong tất cả các học viên bình tĩnh, tự tin, cố gắng hết sức để làm bài thi lý thuyết và thực hành đạt được kết quả cao nhất. Đồng thời Lãnh đạo nhà trường cũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban giám đốc Sở GTVT, Phòng QLVT, PT&NL thuộc Sở GTVT và đặc biệt là cá nhân ông Nông Xuân Bính trưởng phòng đã luôn ủng hộ và tạo điều kiện tốt nhất có thể để Nhà trường hoàn thành kế hoạch đào tạo lái xe ô tô đề ra trong năm 2021, bên cạnh đó mong muốn Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Sở GTVT trong các Khóa học lái xe và những năm tiếp theo. Cảm ơn các anh, chị học viên đã luôn tin tưởng, đặt niềm tin vào Trường Cao đẳng Bắc Kạn khi đăng ký học lái xe tại đây. Nhà trường cam kết tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương tiện trong quá trình đào tạo lái xe đối với học viên.

Bài viết: Nguyễn Thái Hà

Một số hình ảnh các hoạt động kỳ thi tốt nghiệp