Khoa Nông lâmTin tức

Khoa Nông lâm tổ chức giao lưu chia sẻ cơ hội nghề nghiệp với Tập đoàn Mavin

Sáng 05/4, Khoa Nông lâm – Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức giao lưu chia sẻ cơ hội nghề nghiệp giữa HSSV với Tập đoàn Mavin. Tham dự có ông Lê Văn Nhã – Trưởng Khoa, Tiến sĩ Đặng Hoàng Biên (Tập đoàn Mavin) cùng HSSV các lớp Chăn nuôi thú y.

Tại buổi giao lưu, Tiến sĩ Đặng Hoàng Biên đã giới thiệu các nét tổng quan về Tập đoàn Mavin và vị thế của Mavin trong ngành nông nghiệp thực phẩm Việt Nam. Giới thiệu chi tiết các lĩnh vực hoạt động của Tập đoàn Mavin trải rộng chuỗi giá trại Feed – Farm – Food – Vet, các cơ hội rộng mở dành cho HSSV Trường Cao đẳng Bắc Kạn với đa dạng các vị trí và cơ hội phát triển nghề nghiệp trong hệ thống Mavin. Tiến sĩ Đặng Hoàng Biên cũng bày tỏ mong muốn thúc đẩy hợp tác bền chặt giữa Tập đoàn Mavin và Trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Buổi giao lưu nhằm trang bị cho HSSV các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết, làm hành trang quan trọng để chinh phục các cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp tại các Công ty lớn trong bối cảnh hội nhập kinh tế sâu rộng và ứng dụng công nghệ 4.0 mạnh mẽ trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam.