Khoa Sư phạmTin tức

Khoa Sư phạm tổ chức Tọa đàm kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 14/11/2023, Khoa Sư phạm tổ chức Tọa đàm kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng chí Chu Thị Thủy – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường dự.

Với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn”, trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các thầy giáo, cô giáo đã ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam cùng những câu “Chuyện nghề giáo” của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ sinh viên. Đây cũng là dịp để các thầy cô và các em sinh viên trong Khoa thêm gắn kết, chia sẻ, có những định hướng, tiếp tục đồng hành cùng Khoa trong giai đoạn phát triển sắp tới.

Trong khuôn khổ chương trình, Khoa Sư phạm cũng tổ chức khen thưởng các giảng viên, giáo viên và sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.